Sale!

Bột trắng răng Derrich Quế

100,000 59,000

Description

Kem đánh răng thảo mộc hương quế

Kem đánh răng thảo mộc hương Quế bộ sản phẩm rất được yêu thích từ Thái Lan, thành phần chính đều là những thảo dược tự nhiên giúp bạn bảo vệ răng miệng hoàn hảo mỗi ngày.

Hàm răng mái tóc là vóc con người, sức khỏe răng miệng phải được đảm bảo thì bạn mới tự tin xuất hiện trước mọi người. Derrich kem đánh răng thảo mộc hương quế cho bạn hơi thở thơm mát, nói không với các bệnh về răng miệng. Tự tin xuất hiện trước đám đông với hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa nắng.

Giới thiệu về kem đánh răng thảo mộc hương quế

Là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Thái Lan, Derrich kem đánh răng thảo mộc hương quế được nhiều người biết đến với công dụng tuyệt vời. Các nha sĩ khuyên bạn nên sử dụng Derrich mỗi ngày để duy trì và bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Thành phần chính của kem đánh răng sử dụng hoàn toàn bằng thảo dược tự nhiên, thân thiện với người dùng và không gây kích ứng. Phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Giá thành sản phẩm rất hấp dẫn xứng đáng là sản phẩm bảo vệ răng miệng cho mỗi gia đình.

Công dụng của sản phẩm là gì?

Nếu như các dòng kem đánh răng khác với thành phần bằng hóa học khiến nhiều người lo lắng sẽ ảnh hưởng tới men răng. Thì với Derrich kem đánh răng thảo mộc hương quế hàm răng của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện nhất về mọi mặt. Không chỉ là một dòng kem đánh răng bình thường sản phẩm có rất nhiều công dụng.

Hơi thở thơm mát với hướng quế: Được kết hợp hoàn hảo giữa hương thơm ấm áp của quế và sự tươi mát từ hoạt chất menthol hơi thở của bạn sẽ thơm tho, tươi mát mỗi ngày. Nói không với mùi hôi của răng miệng, giúp bạn tự tin giao tiếp trước đám đông.

Hàm răng trắng sáng: Sử dụng thường xuyên Derrich kem đánh răng thảo mộc hương quế bạn sẽ giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, sạch sẽ. Chống lại các tác nhân gây ra việc bị ố vàng và tạo mảng bám, cao răng nhất là sau khi sử dụng cà phê, chè, nước uống có màu….

Chữa các bệnh về răng miệng: Dòng kem đánh răng này chính chuyên gia chăm sóc răng miệng giúp người dùng có hàm răng khỏe mạnh mỗi ngày. Các hoạt chất giúp loại bỏ vi khuẩn gây sâu răng, đau răng. Giúp bạn cải thiện các bệnh về răng miệng như chảy máu chân răng, ê buốt răng khi ăn, viêm lợi… hiệu quả cao.

Cách sử dụng tốt nhất

Là sản phẩm được làm 100% bằng thảo tự nhiên nên sản phẩm không gây hại cho người sử dụng. Răng miệng của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo nếu đánh răng thường xuyên ngày ít nhất hai lần sáng khi thức dậy và tối trước khi đi ngủ bằng Derrich kem đánh răng thảo mộc hương quế.

Ngoài ra, sau khi sử dụng các chất không tốt cho sức khỏe răng miệng, thực ăn có mùi, đồ uống có tác nhân gây vàng răng thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm. Nên nhớ đến phương pháp đánh răng đúng cách, khoa học để không gây tác động đến chân răng.

Kem đánh răng thảo mộc hương quế xứng đáng là sản phẩm thông dụng được sử dụng mỗi ngày trong mỗi gia đình. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe răng miệng cho bản thân và các thành viên trong gia đình mình hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm chính hãng, giá thành tốt nhất.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.